5 bài tập giảm cân E- Crunch làm vòng eo thon gọn

Kết hợp cả phần lưng và khoang bụng trong cùng một bản nhạc với động tác superman và hover để tập luyện cân bằng giữa hai phần này trên cơ thể.

E- Crunch là bài tập giúp hỗ trợ giảm mỡ vùng bụng và góp phần hình thành cơ bụng cho người tập. này bao gồm những động tác cơ bản, phù hợp với những người mới bắt đầu tập và đây cũng được xem là bài tập dành riêng cho phần cơ bụng, eo và lưng tốt nhất để dành cho những người muốn có vòng eo con kiến thon gọn.

Dưới đây là 5 bài tập E – Crunch giúp mà bạn có thể tập dễ dàng ngay tại nhà.

Bài tập 1: Khởi động cơ thể

Làm nóng từng phần của cơ bụng như phần bụng trên, bụng dưới, phần eo và toàn bộ phần khoang bụng với các động tác crunch, leg raise, crunch with leg extension, hip raise, hover.

Bài tập 2: Tập trung vào phần bụng trên

Bao gồm các tư thế của động tác crunch và lặp lại nhiều lần giúp đốt cháy phần mỡ ở vùng bụng trên.

Bài tập 3: Tập trung vào phần eo

Bao gồm các động tác như oblique crunch, leg oblique lift, side obliques crunch with upper&lower body nhằm tập luyện và đốt cháy mỡ thừa ở vùng eo.

Bài tập 4: Tập cho vùng bụng dưới

Bao gồm các động tác như legs extended, legs raise, hip raise với mục đích tập luyện cho phần bụng dưới.

Bài tập 5: Tâp phần lưng và khoang bụng

Kết hợp cả phần lưng và khoang bụng trong cùng một bản nhạc với động tác superman và hover để tập luyện cân bằng giữa hai phần này trên cơ thể.

Ngoài ra, bạn nên chọn những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng ít calo và chất béo. Các mẹ nên bổ sung vào trong thực đơn giảm cân của mình một số loại thực phẩm như: cá, thịt nạc, thịt bò, đậu, trứng, sữa, yagurt và rau xanh… Đây là những loại thực phẩm giàu DHA, canxi và vi chất, giúp .

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *