Bất ngờ với phương pháp giảm cân sau sinh bằng đậu đen

Để chế biến món này, chị em hãy dùng giấm gạo hoặc giấm đen từ gạo lức của Nhật để chế biến món ăn này. Tiếp đó, bạn hãy rang cháy và để nguội rồi cho vào bình thủy tinh, đổ giấm vừa ngập. Đóng nắp bình, để chừng 3 đến 5 ngày là lấy ra dùng được.

Tác dụng giảm cân tuyệt vời của đậu đen

Đậu đen là thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, làn da và vóc dáng. Dùng đậu đen sẽ giúp giảm cân hiệu quả do nó có chứa nhiều dưỡng chất như: albumin, sinh tố A, B, C, PP, protid, glucid, lipid, muối khoáng, lysin, methionin, tryptophan, phenylalanin, alanin, valin, leucin, có tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, loại bỏ chất béo, nhờ đó mà nó giúp giảm mỡ thừa cực nhanh.

Bên cạnh đó, đậu đen còn có chứa nhiều protein, nhiều chất xơ và các chất béo hòa tan có lợi, vì thế ăn đậu đen sẽ giúp cơ thể mẹ luôn có cảm giác no, hạn chế cảm giác thèm ăn nên chống béo phì hiệu quả. Vì vậy, đậu đen là thực phẩm an toàn và nhiều dinh dưỡng cho mẹ.

:

Hãy dùng đậu đen để chế biến thành các món ăn ngon để bổ sung vào thực đơn giảm cân sau sinh sẽ giúp các chị em vừa có được sức khỏe lành mạnh, lại vừa giúp giảm béo cực nhanh, an toàn.

1/ Chè đậu đen:

Chè đậu đen là món ăn quen thuộc và dễ nấu, được nhiều người yêu thích có tác dụng thanh nhiệt và giảm cân cực nhanh. Mẹ có thể ăn một cốc chè đậu đen trước bữa trưa hoặc tối để giảm lượng cơm trong bữa chính. Tuy nhiên, nếu các mẹ định ăn chè đậu đen để giảm cân sau sinh thì nên các chị em nên giảm lượng đường có trong chè bằng cách chỉ cho một lượng vừa phải trong khi nấu.

2/ Đậu đen ngâm giấm

Muốn giảm cân sau sinh bằng đậu đen, chị em có thể ăn 1-2 muỗng nhỏ đậu đã ngấm giấm, giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ chất béo, các mẹ sẽ không còn thèm ăn hay thèm chất béo.

Để chế biến món này, chị em hãy dùng giấm gạo hoặc giấm đen từ gạo lức của Nhật để chế biến món ăn này. Tiếp đó, bạn hãy rang cháy đậu đen và để nguội rồi cho vào bình thủy tinh, đổ giấm vừa ngập. Đóng nắp bình, để chừng 3 đến 5 ngày là lấy ra dùng được.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *