Cách giảm mỡ bụng hiệu quả giúp bạn tự tin diện Bikini đi biển

Thêm vào đó, bạn hãy dành khoảng 20-30 phút mỗi ngày để tập các bài tập yoga, đi bộ, thậm chí là tập gym. Ngoài ra, bạn cần đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc, sẽ giúp nhanh chóng, an toàn.

Béo bụng khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin khi diện những bộ trang phục bó sát hoặc những bộ bikini đi biển ngày hè. Vì thế, chị em hãy thử thực hiện theo sau đây, sẽ giúp bạn sớm có được số đo 3 vòng chuẩn đẹp như các siêu mẫu.


1/ Giảm mỡ bụng cho người to bụng dưới

Để giảm béo bụng cho người to bụng dưới, bạn cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, trong thực đơn giảm cân bạn nên bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều chất xơ như rau lá xanh, ngũ cốc nguyên hạt,… đều rất tốt. Bên cạnh đó, bạn hãy luyện tập các bài tập tư thế tấm ván, các bài tập bổ trợ cho vùng eo, nên tập đều và không nên chú trọng quá vào một phần nào của cơ thể để tất cả các nhóm cơ đều được săn chắc.


2/ Giảm mỡ bụng cho người bị bụng bầu

Đối với kiểu bụng bầu, bạn không nên sử dụng dầu động vật để chế biến món ăn mà thay vào đó là bạn nên thêm dầu cá vào chế độ ăn uống. Bên cạnh đó, bạn nên ăng cường các chất béo lành mạnh mỗi ngày bằng các thực phẩm như các loại hạt, dầu thực vật và dầu ôliu,… và chăm chỉ tập Kegel, thường xuyên thóp bụng, sẽ giúp bạn tránh được mệt mỏi và hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn.

3/ Giảm mỡ bụng cho người có nhiều ngấn mỡ

Một trong những cách giảm mỡ bụng cho những người có nhiều ngấn mỡ thừa ở vòng eo là bạn nên xem lại chế độ ăn. Chọn trứng, thịt nạc và rau cũng như các thực phẩm giàu chất béo tốt như quả bơ, các loại hạt và cá béo. Tránh các sản phẩm ăn kiệng và thực phẩm ít chất béo.

Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian cho tập luyện, có thể là các bài tập gym, hay có thể đi bộ những quãng đường dài, kết hợp bài tập bước gập gối, bài tập ngồi xổm, sẽ giúp giảm mỡ thừa nhanh chóng.

4/ Giảm mỡ bụng cho người có mỡ tập trung vùng rốn

Với những người bị mỡ thừa tập trung nhiều ở phần rốn thì bạn nên duy trì chế độ ăn các thực phẩm có nhiều magie, bằng cách sử dụng dụng các thực phẩm như các loại rau xanh đậm, các loại hạt và cám lúa mỳ.

Thêm vào đó, bạn hãy dành khoảng 20-30 phút mỗi ngày để tập các bài tập yoga, đi bộ, thậm chí là tập gym. Ngoài ra, bạn cần đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc, sẽ giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn.

Chúc bạn sớm có được hình thể chuẩn đẹp khi áp dụng các cách giảm mỡ bụng này!.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *