Dáng thon đẹp nhờ vào thực đơn giảm cân trong vòng 7 ngày này

Bạn hãy nấu các món cháo như: Cháo gà, cháo cá, cháo thịt nạc hoặc ăn rau luộc, hoa quả, sẽ giúp bạn có được mức cân nặng như mơ ước.

Ngày 1: Thanh lọc cơ thể

ngày thứ 1, bạn nên chia thành cấc bữa nhỏ và ăn 5 bữa/ ngày để thanh lọc cơ thể.

Ngày 2: Hạn chế ăn thực phẩm chứa nhiều tinh bột

Ngày thứ 2 khi thực hiện kế hoạch giảm cân, bạn sẽ giảm từ 5 bữa/ ngày xuống còn 3 chính: bữa sáng, trưa và bữa tối. Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế các thực phẩm có chứa nhiều tinh bột sẽ giúp hạn chế hấp thu chất béo vào cơ thể.


Ngày 3: Bổ sung protein

Ăn đủ 3 bữa/ ngày và bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều protein vào mỗi bữa ăn, giúp cơ thể bạn săn chắc và đủ năng lượng để làm việc. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều hoa quả.

Ngày 4: Bổ sung thêm hạt sen

Trong ngày bạn nên bổ sung hạt sen vào trong thực đơn giảm cân của mình, bởi vì trong loại hạt này có chứa lượng calo thấp nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng, vi lượng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của cơ thể, nên giúp bạn vừa giảm béo, vừa có được sức khỏe tốt.

Ngày 5: Bổ sung thực phẩm có nhiều chất xơ

Hãy thêm các thực phẩm có nhiều chất xơ ào trong các bữa ăn, sẽ giúp bạn giảm cân, cải thiện sức khỏe và để có năng lượng làm việc.


Ngày 6: Tăng cường trao đổi chất

Bạn nên sử dụng các thực phẩm có nhiều chất chất đạm, chất xơ, sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, an toàn.


Ngày 7: Bổ sung các món cháo

Bạn hãy nấu các món cháo như: Cháo gà, cháo cá, cháo thịt nạc hoặc ăn rau luộc, hoa quả, sẽ giúp bạn có được mức cân nặng như mơ ước.

Chúc bạn giảm cân thành công và sớm có được hình thể chuẩn đẹp.

Tường Vy

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *