Đây chính là bài tập giảm cân hiệu quả dành riêng cho hội béo

Cuối cùng, bạn trở về vị trí ban đầu, lặp lại bài tập này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập sẽ giúp giảm cân cực hiệu quả.

số 1:

Rủ thêm người tập chung bài tập giảm cân sau đây, sẽ giúp bạn có thể chữa bệnh lười thể dục có thêm động lực hơn khi giảm béo, đem đến hình thể cân đối quyến rũ hơn.

Khi thực hiện bài tập này, cả 2 người đứng ở vị trí đối diện nhau, 2 chân giang rông bằng vai và chân của 2 người cách nhau khoảng 50cm, để tay phải người này nắm vào cánh tay trái người kia và ngược lại.
Tiếp đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và khi 2 tay đã nắm chắc vào nhau thì khuỵa gối xuống rồi đứng dậy, rồi trở về vị trí ban đầu và đổi tay.
Khi thực hiện bài tập này, bạn nên lặp lại khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn.


Bài tập giảm cân số 2:

Đây là bài tập giảm cân cực Hot được ‘hội người béo’ tin tưởng áp dụng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phù hợp với nhiều lứa tuổi và mang lại nhiều kết quả bất ngờ, không chỉ giúp cho bạn có được cơ thể khỏe mạnh dẻo dai mà còn có được vóc dáng lý tưởng.

Cả 2 người tập đứng ở tư thế đối diện nhau, 2 chân giang rông bằng vai và chân của 2 người cách nhau khoảng 50cm, 2 tay để 2 bên hông sát đường chỉ quần.
Tiếp đó, đưa tay phải người này nắm tay trái người kia và ngược lại, khi 2 tay đã nắm chắc thì khuỵu gối xuống đồng thời kết hợp với việc giơ 1 chân lên cao, rồi hạ chân, buông tay và đổi tay khác, rồi trở về vị trí ban đầu.
Để giảm cân hiệu quả, bạn nên thực hiện bài tập này trong khoảng 3 -5 hiệp, mỗi hiệp khoảng 10 cái, sẽ giúp giảm mỡ thừa nhanh chóng, an toàn.

Bài tập giảm cân số 3:

Nếu bạn thuộc “hội người béo” chỉ hít thở thôi cũng thấy béo thì hãy chăm chỉ tập luyện bài tập giảm cân này thường xuyên, sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, làm cho cơ bắp săn chắc hơn và giảm mơ thừa toàn thân cực nhanh.

Để thực hiện bài tập giảm cân này, 2 người nằm ngửa trên sàn giơ chân lên và chạm chân vào nhau, để thực hiện tư thế đạp xe.
Tiếp đó, bạn kết hợp đưa 2 tay đặt sau gáy, đồng thời rướn người lên cao và chạm cùi chỏ vào đầu gối. Sao cho cùi chỏ tay phải chạm vào đầu gối chân trái và ngược lại.
Cuối cùng, bạn trở về vị trí ban đầu, lặp lại bài tập này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập sẽ giúp giảm cân cực hiệu quả.


Chúc bạn giảm béo thành công và sớm có được vóc dáng đẹp như ý muốn khi luyện tập các bài tập giảm cân này nhé!.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *