Giảm cân và giảm đau lưng dễ dàng với các bài tập này

Chúc bạn thành công và sớm có được số đo 3 vòng chuẩn đẹp như các siêu mẫu khi luyện tập chăm chỉ các bài tập này nhé!.
Bài tập giảm cân số 1:

Bài tập giảm cân và này quá tuyệt vời phải không nào, sẽ đem lại cho bạn hình thể thon gọn khỏe mạnh như mơ ước.

Trước khi tập, bạn cần đặt một chiếc gối gập lại cạnh tường hoặc ở cuối giường, tiếp đó, bạn nằm trên gường và để phần mông đặt lên trên chiếc gối, sao cho mông áp vào tường hoặc cuối giường.
Tiếp đó, bạn đưa 2 chân lên chạm tường và duỗi 2 cánh tay sang 2 bên, cố gắng làm sao cho ngực nở.
Sau đó, bạn từ từ thư giãn và hít thở một cách điềm đạm, rồi giữ nguyên tư thế trong vòng 1-2 phút, sau đó, hạ chân, trở về tư thế ban đầu và lặp lại bài tập này trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Bài tập giảm cân số 2:

Bài tập này vừa giúp chân và lưng nghỉ ngơi, thư giãn ngực và cho phép phổi được bơm đầy oxy trước khi bạn đến với giấc ngủ, lại vừa giúp giảm mỡ thừa cực nhanh, đem lại cho bạn hình thể thon đẹp khỏe mạnh.

Bạn ở tư thế nằm ngửa trên giường, thả lỏng cơ thể, 2 đầu gối gập lại, đưa tay ra phía trước khi hít vào và vòng quanh đầu gối.
Tiếp đó, bạn ôm thật chặt 2 gối, ôm gối, ép đầu gối sát vào bụng và từ từ thở ra, rồi hít thở sâu, tập trung vào nhịp hoạt động của cơ hoành. Khi hít vào, chân bạn di chuyển ra khỏi thân trên và lại gần khi bạn thở ra.
Sau đó, bạn giữ nguyên tư thế ôm gối này trong vòng 8-10 nhịp thở, trong khoảng 1 phút, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác tương tự trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập giảm cân số 2:

Bạn có thể thực hiện bài tập giảm cân này ngay trên giường, sẽ giúp đánh bay mỡ thừa vùng eo, làm giảm đau lưng, săn chắc cơ bắp hiệu quả.

Để thực hiện bài tập này bạn cần ở tư thế nằm ngửa trên gường rồi đặt một chiếc khăn tắm cuộn tròn lại bên dưới cổ và eo.
Tiếp đó, bạn từ từ vung vẩy bàn chân từ bên này sang bên kia, sao cho thoải mái nhất có thể, đặt tay thoải mái trên gường kết hợp với lắc đầu từ bên này sang bên kia mà không làm cổ, lưng căng ra.
Sau đó, bạn chuyển động có thể hướng về cùng một bên hay ngược nhau, miễn là thuận tiện và thoải mái với bạn. Đồng thời, bạn cố gắng thư giãn hoàn toàn và cảm nhận được làn sóng rung động dọc theo toàn bộ cột sống trong vòng 1 phút.
Cuối cùng, bạn từ từ trở về vị trị ban đầu và lặp lại bài tập này trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân cực nhanh.

Chúc bạn giảm cân thành công và sớm có được số đo 3 vòng chuẩn đẹp như các siêu mẫu khi luyện tập chăm chỉ các bài tập giảm cân này nhé!.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *