Gợi ý cách làm nước detox giúp thanh nhiệt, giảm cân hiệu quả

Cho bình thủy tinh vào ngăn mát tủ lạnh, trữ lạnh trong khoảng 2 – 3 tiếng, sau đó dùng để uống trong ngày, sẽ giúp bạn vừa giảm cân nhanh lại vừa có được những ly nước uống thanh nhiệt cơ thể.


1/ Nước detox từ dâu tằm, bạc hà

Quả dâu tằm là loại quả mọng chứ rất nhiều chất oxi hoá, vitamin C và chất flavonoid giúp hỗ trợ quá trình tiêu hoá thức ăn và cân bằng lượng đường cần thiết, thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Là bạc hà có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu giúp bạn thư thái khi uống nên khi kết 2 nguyên liệu này lại với nhau để làm nước detox sẽ đem đến cho bạn những ly nước uống mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe, vóc dáng và làn da.

Nguyên liệu cần có:

1 nắm lá bạc hà
6-7 quả dâu tằm
Nước lọc.
Cách làm nước detox:

Rửa sạch và thái nhỏ 1 nắm lá bạc hà. Lấy 6-7 quả duả dâu tằm thái thành miếng nhỏ. Sau đó bạn cho lá bạc hà và dâu tằm đã sơ chế vào bình thủy tinh, rồi đổ vào bình thủy tinh khoảng 1 lít nước lọc dùng thìa khuấy đều, đậy nắp bình. Cho bình vào trong ngăn mát tủ lạnh và để trong tủ lạnh uống dần trong 24h. bạn có thể đổ thêm 1 lần nước sau khi uống hết.

2/ Nước detox từ chanh, quýt, gừng và lá bạc hà:

Các tinh chất từ chanh, quýt, gừng và lá bạc hà sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, lượng dinh dưỡng trong thức ăn trong ngày được chuyển thành năng lượng để duy trì các hoạt động. Nhờ đó bạn vừa có thể có được những ly nước uống detox thơm ngon để giải nhiệt, lại vừa có đủ năng lượng duy trì các hoạt động dù ăn ít bữa đi trong khi thực hiện kế hoạch giảm cân.

Nguyên liệu cần có:

1 quả chanh cắt lát
1 quả quýt cắt lát
1 miếng gừng bỏ vỏ cắt miếng mỏng
1 nắm lá bạc hà.
Nước lọc.
Cách làm nước detox:

Lá bạc hà rửa sạch. Chanh và quýt thái thành lát, 1 lát gừng cạo bỏ vỏ, rửa sạch và thái miếng mỏng. Cho tất cả các nguyên liệu vào bình thủy tinh, ddorr khoảng 1 lít nước lọc vào bình, dùng thìa khuấy đều các nguyên liệu, đậy nắp bình. Cho bình thủy tinh vào ngăn mát tủ lạnh, trữ lạnh trong khoảng 2 – 3 tiếng, sau đó dùng để uống trong ngày, sẽ giúp bạn vừa giảm cân nhanh lại vừa có được những ly nước uống thanh nhiệt cơ thể.

Chúc bạn thành công và sớm có được số đo chuẩn đẹp khi bổ sung các loại nước uống detox vào trong thực đơn giảm cân của mình nhé!.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *