Những bài tập giảm cân giúp bạn có được vòng chuẩn như siêu mẫu

Thực hiện này liên tục 15 – 20 lần sẽ giúp giảm béo nhanh chóng và an toàn.

Bài tập số 1:

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập giảm cân hiệu quả và an toàn thì hãy thử luyện tập các động tác thể dục này, sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn, săn chắc.

Khi tập bài tập này, bạn cần ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng, giữ thân người thẳng và 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần.
Tiếp đó, bạn đưa 2 tay ra sau gáy và đan chéo 2 bàn tay lại với nhau, 2 chân thực hiện tư thế đạp xe, kết hợp với việc rướn người lên, xoay phần thân trên sao cho cùi chỏ tay phải chạm vào đầu gối trái và ngược lại.
Giữ nguyên tư thế đạp xe trong khoảng 5 giây, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập này trong khoảng 15 – 20 lần cho mỗi chân, sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

Bài tập giảm cân số 2:

Bài tập giảm cân này có tác dụng tác động lên toàn thân, giúp cho vùng eo và đùi săn chắc, làm gọn đùi, thon eo lẫn giảm mỡ vùng bụng hiệu quả.

Bạn ở tư thế nằm sấp, để 2 mũi bàn chân chịu lực dưới sàn để nâng người lên, 2 cánh tay đặt trên sàn nhà, 2 bàn tay nắm chặt lại để giữ thăng bằng tốt hơn.
Tiếp đó, bạn từ từ co gối lần lượt từng chân lên ngang ngực rồi duỗi thẳng ra trở về vị trí ban đầu.
Thực hiện bài tập này trong khoảng 3 hiệp, mỗi hiệp từ 10-15 lần cho mỗi chân, sẽ giúp giảm mỡ vùng hông, săn chắc cơ bụng nên vòng eo sẽ nhỏ lại khá nhiều.


Bài tập giảm cân số 3:

Bài tập này sẽ giúp tác động mạnh vào cơ bụng trên lẫn cơ bụng dưới giúp giảm mỡ bụng và “triệt tiêu” mỡ thừa toàn thân, giúp vòng eo trở nên gọn gàng săn chắc hơn rất nhiều, hình thể thon đẹp hơn.

Bạn cần ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng, giữ người thẳng và để 2 tay sát 2 bên đường chỉ quần.
Tiếp đó, bạn để 2 tay có thể đánh lên xuống theo thân để lấy đà dễ hơn, đưa 2 chân co lại 1 góc 900 so với thân người, đầu gối cũng co lại để chân song song với mặt đất, kết hợp rướn người lên hướng về đầu gối rồi hạ đầu xuống.
Thực hiện bài tập giảm cân này liên tục 15 – 20 lần sẽ giúp giảm béo nhanh chóng và an toàn.


Chúc bạn giảm cân thành công và sớm có được số đo 3 vòng thon đẹp quyến rũ tới từng centimet.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *