Những hoạt động ngoài trời giúp trẻ giảm cân nhanh trong mùa hè

Bơi lội là một trong những cách giúp . Trẻ luôn thích thú nếu được vui chơi dưới nước, đặc biệt là còn được chơi đùa cùng với gia đình. Tạo ra một cuộc đua bơi nho nhỏ để khuyến khích trẻ tham gia nhiệt tình và đầy hứng thú.

Đá bóng

Mỗi ngày chỉ cần cho trẻ chơi bóng đá từ 30-60 phút sẽ giúp trẻ giảm cân dễ dàng. Bạn có thể cho trẻ chơi bóng tại ngay sân nhà bạn hoặc ở công viên, cùng tham gia những cuộc đá bóng nhỏ giữa bố mẹ và trẻ luôn đem lại niềm hứng thú cho trẻ.


Chạy bộ

Chạy bộ là một trong những cách giúp trẻ giảm cân hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Mỗi ngày các bậc cha mẹ hãy cùng chạy với trẻ sẽ giúp trẻ giảm cân hiệu quả và có một tinh thần thoải mái.

Tập yoga

Yoga là môn thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trẻ giảm cân hiệu quả. Mỗi ngày chỉ cần cho trẻ tập yoga từ 10-20 phút là đã giúp trẻ giảm đi từ 300-400 calo. Đặc biệt, nếu cả bố và mẹ cùng tập sẽ tạo cho bé động lực và niềm vui khi tập. Trẻ sẽ không cảm thấy chán hoặc mệt mỏi khi tập.

Dã ngoại

Vào dịp cuối tuần, bạn đưa trẻ đi dã ngoại ngoài trời, việc này rất tốt cho sức khỏe và tiếp xúc thế giới quan bên ngoài. Thông qua những buổi dã ngoại, bạn có thể kết hợp các trò chơi như đá bóng, chơi trốn tìm… Các trò chơi có thể giúp trẻ đốt cháy nhiều calo. Ngoài ra, các bà mẹ không nên đem theo quá nhiều đồ nướng hoặc đồ hộp, chúng có quá nhiều chất béo và năng lượng, chỉ nên đem trái cây, rau xanh.

Lắc vòng

Lắc vòng là môn thể thao giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, môn thể thao này không tốn nhiều chi phí và diện tích khi tập luyện. Các bậc cha mẹ có thể cho trẻ tập ở một gốc nhà, lắc vòng giúp giảm vòng eo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những loại vòng phù hợp với cóc dáng của trẻ. Thời gian đầu mới tập nên cho trẻ lắc nhẹ nhàng để tránh đau cơ bụng, khi trẻ đã tập quen dần có thể tăng dần tốc độ. Mỗi giờ cho trẻ tập lắc phòng có thể đốt cháy được 550 calo.

Đạp xe

Việc tham gia của cả gia đình đạp xe sẽ rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn giúp trẻ giảm cân hiệu quả.

Bơi lội

Bơi lội là một trong những cách giúp trẻ giảm cân hiệu quả. Trẻ luôn thích thú nếu được vui chơi dưới nước, đặc biệt là còn được chơi đùa cùng với gia đình. Tạo ra một cuộc đua bơi nho nhỏ để khuyến khích trẻ tham gia nhiệt tình và đầy hứng thú.

Các hoạt động trên không chỉ giúp trẻ giảm cân hiệu quả, có được sức khỏe tốt mà còn giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết. Chúc các bé giảm cân thành công!

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *